บ้าน

Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd. รับรอง
ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมช่วยฉันได้มาก

—— อลิสา

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— Greg Henk

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เซียะหมิน Jingtuo Chemical Co. Ltd. เป็น บริษัท การค้าที่รู้จักกันดีของ PVC resin และกระด้างไนล เราทำงานกับผู้ผลิตขนาดใหญ่จำนวนมากในประเทศจีน สำหรับพีวีซีเรซินเราทำงานกับแบรนด์ของ Tianhu, East Hope, Zhongtai, Tianye, Junzheng, Yanhu ฯลฯ สำหรับ plasticizer-DOP / DOTP เราทำงานร่วมกับผู้ผลิตห้าอันดับแรกของประเทศจีนผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการอนุมัติจากลูกค้าของเราทั้งหมด . เรายินดีที่จะพาลูกค้าไปเยี่ยมชมโรงงานของพันธมิตร

  ธุรกิจของเราเติบโตขึ้นทุกปีดังนั้นรายได้รวมของเราถึง 500 ล้าน จนถึงตอนนี้เราได้ส่งออกไปยังหลายประเทศเช่นเวียดนามอินโดนีเซียเกาหลีไทยฟิลิปปินส์แทนซาเนียกานาอินเดียกัมพูชาและอื่น ๆ เรามุ่งหวังที่จะขยายธุรกิจของเราไปทั่วโลกและขยายสายผลิตภัณฑ์ของเรา

 • OEM/ODM
  บริษัท มีทีมพัฒนาด้านเทคนิคที่มีประสิทธิภาพและได้สะสมและเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบการพัฒนาการผลิตตัวอย่างการผลิตสายการประกอบการจัดการโครงการและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศ

 • วิจัยและพัฒนา
  เรามีทีมงาน R&D ที่แข็งแกร่งและเวิร์กช็อปที่มีประสิทธิภาพเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าด้วยบริการที่ดีของเราเราสามารถช่วยลูกค้าของเราเพิ่มประสิทธิภาพการวิจัยและลดต้นทุนผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Jingtuo Chemical Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. zach zhang

โทร: +86-15306929506

แฟกซ์: 86-592-6154821

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)